Đào tạo ngắn hạn
Bế giảng lớp Sơ cấp nghề “Kỹ thuật Chế biến món ăn” huyện Vĩnh Lộc
Cập nhật lúc : 09:30, ngày 10/11/2014 (GMT+7)

Ngày 08 tháng 11 năm 2014, Trường Cao đẳng nghề KT-CN VICET tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường mầm non Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc. Tham dự bế giảng có ông Cao Văn Bình – Trưởng phòng Giáo dục huyện Vĩnh Lộc, đại diện Trường Cao đẳng nghề KT-CN VICET gồm có bà Ths. Trịnh Thị Giang – Trưởng phòng Đào tạo, cùng quý thầy đại diện phòng đào tạo cùng 24 học viên được công nhận kết quả học tập.


Bà Trịnh Thị Giang công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận 24 học viên đạt kết quả trong khoá học, Quyết định khen thưởng cho 01 học viên đạt loại Giỏi là cô giáo Nguyên Thị Nhung và 23 cô đạt loại Khá. Ông Cao Văn Bình – TP Giáo dục huyện và bà Trịnh Thị Giang – TP Đào tạo trường VCIET lên trao giấy Chứng chỉ nghề cho từng học viên.

Phát biểu tại buổi bế giảng, ông Cao Văn Bình đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong sự nghiệp đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật ngành nông nghiệp, ông mong rằng với kiến thức đã được học các anh chị học viên sẽ góp phần nâng cao chất lượng các bếp ăn cho các trường mầm non, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ.

Bên cạnh đó, việc nắm chắc các kỹ năng chế biến món ăn còn giúp một số học viên vững tay nghề có thể chọn hướng kinh doanh hợp lý, tạo cơ hội tăng thu nhập cho bản thân và gia đình. Ông hy vọng trong thời gian tới Nhà Trường sẽ tiếp tục mở các lớp đào tạo nghề cho các học viên của huyện Vĩnh Lộc.

 

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Bà ThS. Trịnh Thị Giang  chúc mừng những kết quả mà các học viên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của quý thầy cô giáo đã đem hết khả năng truyền thụ các kiến thức cho cá học viên một cách tốt nhất, thực hiện nghiêm túc các quy định của Trường. Hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền huyện và phòng Giáo dục huyện Vĩnh Lộc mở các lớp đào tạo nghề cho các học viên góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.