Chi nhánh & VP Đại diện
Hình ảnh hoạt động tại Trung tâm NNLQT Việt - Nhật
Hình ảnh hoạt động tại Trung tâm NNLQT Việt - Nhật
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thế nào?

Công ty cổ phần VNJ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phải cử thực tập sinh đi làm việc tại nước ngoài. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi là những người hiểu rõ hơn ai hết những lợi ích mà thị trường Nhật Bản đem lại cho người lao động trong đó nổi bật nhất với 3 lý do chính: Thu nhập bình quân của thực tập sinh  hấp dẫn, môi trường làm việc tốt, học hỏi được nhiều đức tính quý báu trong công việc của ngươi Nhật.

Nhật Bản – thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay

Quan hệ hợp tác lao động Việt Nam – Nhật Bản ngày càng trở lên gắn bó, cơ hội tìm kiếm việc làm thông qua con đường xuất khẩu lao động đang trở lên dễ dàng hơn rất nhiều cho mọi người mong muốn tham gia. Xét về nhiều góc độ, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là thị trường tiếp nhận lao động tốt nhất đối với lao động nước ta.

Làm thêm ngoài giờ là nguồn thu chính của Thực tập sinh

Làm thêm ngoài giờ là cơ hội cho người lao động kiếm thêm thu nhập tích lũy, phụ giúp gia đình. Tuy vậy, không xí nghiệp nào động viên người lao động nên làm thêm giờ, vì như vậy về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Nhưng đối với người lao động ngoài nước, đây được coi là thời gian vàng bạc, do không cần dành thời gian cho gia đình, không vui chơi giải trí, được tập trung toàn bộ thời gian và sức lực cho mục đích chính kiếm tiền là điều khiến người lao động thấy thỏa mãn nhất

Phong cách kinh doanh Nhật Bản
Thị hiếu của người tiêu dùng Nhật Bản rất đa dạng nhưng cũng khá độc đáo. Theo Thương vụ VN tại Nhật Bản, người tiêu dùng Nhật rất chú ý đến chất lượng hàng hóa. Sống trong môi trường có thu nhập cao nên người Nhật Bản thường đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng hàng hóa, bao gồm cả vấn đề vệ sinh, hình thức và dịch vụ hậu mãi.