Trung tâm NNL Việt-Nhật
Hình ảnh hoạt động tại Trung tâm NNLQT Việt - Nhật
Hình ảnh hoạt động tại Trung tâm NNLQT Việt - Nhật
Tuyển sinh tu nghiệp sinh đi tu nghiệp tại Nhật Bản
Công ty Cổ phần VNJ, tên giao dịch bằng tiếng anh VNJ JOIN STOCK COMPANY hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101461670, cấp ngày 28/10/2013, được phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép số 387/LĐTBXH-GP ngày 24/02/2014. Hiện nay Công ty VNJ đã có thỏa thuận với các đối tác Nhật Bản, cần tuyển Tu nghiệp sinh đi làm việc có thời hạn ở Nhật Bản với những nội dung sau:
Một số hình ảnh Thực tập sinh công ty VNJ đã trúng tuyển đi làm việc tại Nhật Bản!
Công ty Cổ phần VNJ (VNJ) là doanh nghiệp được hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép số 387/LĐTBXH-GP của Bộ lao động thương binh và xã hội cấp ngày 24/02/2014. Dưới đây là một số hình ảnh của Thực tập sinh công ty VNJ đã trúng tuyển đi làm việc tại Nhật Bản!
Tuyển Thực tập sinh đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản
Công ty Cổ phần VNJ (VNJ) là doanh nghiệp được hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép số 387/LĐTBXH-GP của Bộ lao động thương binh và xã hội cấp ngày 24/02/2014. Hiện Công ty có nhu cầu tuyển chọn lao động đưa đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình Thưc tập sinh với các điều kiện và tiêu chuẩn như thông báo sau
30 vấn đề PHẢI BIẾT khi đi XKLĐ Nhật Bản
Nhật Bản đang là một trong những thị trường tiếp nhận tốt nhất đối với lao động Việt Nam, phần lớn đối tượng người lao động tham gia là lao động phổ thông, nghèo khó, nhận thức còn hạn chế. Chính vì sự thiếu hiểu biết về chương trình nên rất dễ dẫn đến những quyết định sai lầm khi lựa chọn công ty môi giới, đi theo sự chỉ dẫn của “cò mồi” để dẫn đến chi phí đội lên cao hơn nhiều so với chi phí thực tế, tiền mất tật mang và dù bỏ rất nhiều thời gian nhưng vẫn không thể đi được.

Làm thế nào để có mức lương cao khi đi XKLĐ Nhật Bản?
Trong thời gian tới theo dự báo của nhiều chuyên gia thì Nhật Bản vẫn là thị trường xuất khẩu lao động chủ lực của Việt Nam. Lao động Việt cũng có xu hướng sang Nhật làm việc nhiều hơn so với những thị trường khác trong khu vực.
Nghề Xây dựng và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản
Nghề xây dựng  là ngành nghề có truyền thống lâu đời, luôn có nhu cầu cao và ổn định về lao động. Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, thì nhu cầu về xây dựng nhà ở kiên cố, bán kiên cố là rất lớn. Đời sống kinh tế phát triển thì sinh hoạt của con người càng được coi trọng. Nhu cầu nguồn nhân lực của ngành xây dựng sẽ luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội
Một số hình ảnh của Thực tập sinh kỹ năng VNJ tại Nhật Bản

Một số hình ảnh của  Thực tập sinh kỹ năng VNJ tại Nhật Bản

Công ty Cổ phần VNJ đưa một số lao động sang Nhật Bản làm việc trong lĩnh vực xây dựng theo đơn hàng của Công ty Inada- Kogyo.

Háo hức. Mong chờ. Sẵn sàng… là những cảm giác của một số bạn trẻ chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản làm việc. Các lao động này được Công ty Cổ phần VNJ đưa sang Nhật Bản làm việc trong lĩnh vực xây dựng theo đơn hàng mà VNJ  ký kết với Công ty Inada- Kogyo.

Lịch phỏng vấn Thực tập sinh kỹ năng và Lịch Bay của Công nhân
Lịch phỏng vấn Thực tập sinh kỹ năng và Lịch Bay của Công nhân