Văn bản
Dạy và học buổi tối tại Trường CĐN Vicet

Dạy và học buổi tại Trường CĐN Vicet
Hoạt động thể dục thể thao tại trường CĐN Vicet

Hoạt động thể dục thể thao tại trường CĐN Vicet
Trường CĐN Vicet tổ chức tham quan du lịch hè 2018 cho CBNV

Trường CĐN Vicet tổ chức tham quan du lịch hè 2018 cho CBNV
Đoàn đại biểu thuộc Hiệp hội Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Saitama - Nhật Bản sang thăm quan thực tế tại trường CĐN kinh tế công nghệ VICET

Thực hiện chương trình hợp tác đầu tư giữa Công ty TNHH Asean Driving Network Nhật Bản và Công ty cổ phần VNJ. Ngày 14/11/2017, đại diện Công ty TNHH Asean Driving Network đã dẫn đoàn đại biểu thuộc Hiệp hội Trung tâm sát hạch lái xe tỉnh Saitama - Nhật Bản sang thăm quan thực tế, tìm hiểu về hệ thống đào tạo - sát hạch lái xe thuộc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe – Trường CĐN kinh tế công nghệ VICET.

Trường Cao đẳng nghề Vicet tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. 
Thực tập sinh và Tu nghiệp sinh Nhật Bản là gì?

Hiện tại trên một số trang thông tin rao vặt tuyển chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản theo chương trình Tu nghiệp sinh. Vậy thực chất thì người lao động có đúng là đi theo visa Tu nghiệp sinh hay không? Tu nghiệp sinh là gì ? Thực tập sinh nhật bản là gì? và tu nghiệp sinh nhật bản là gì ? Muốn hiểu được cặn kẽ câu hỏi này các bạn hãy đọc kỹ bài này để có thể tránh những trường hợp hiểu lầm và gây ra mất cơ hội tốt của chính các bạn nhé.

Những việc làm hot nhất tại Nhật Bản năm 2017
Nhật bản là một trong những thị trường tiếp nhận lao động đa dạng ngành nghề nhất dành cho lao động Việt Nam. Theo Cục quản lý lao động ngoài nước, hiện nay Việt Nam có khoảng hơn 80.000 thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản.
Thông báo về thời gian học lái xe ô tô các hạng B2 và C tại trường CĐN Kinh tế - Công nghệ VICET
Những Lý Do Khiến Bạn Trượt Visa!
Bạn hãy tìm hiểu những nguyên do sau để chắc chắn rằng con đường du học Nhật Bản của mình không thể bị chắn ngang bởi những thiếu sót dưới đây  nhé!
Thủ tục visa
1) Thủ tục xin cấp Visa cho du học sinh tại Nhật Bản
Thủ tục xin cấp Visa cho du học sinh tại Nhật Bản bao gồm: